Tin tức

Khung Nhôm In Lụa

Khung Nhôm In Lụa

Khung nhôm in lụa
In Lưới, khung in là một trong những vật tư rất quan trọng trong một xưởng in. Với những yêu cầu đòi hỏi cần có độ chính sác cao,  công ty  đã đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến để sản xuất ra những loại khung in đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Cách cách in trên vải hiện nay

Cách cách in trên vải hiện nay

Có thể nói, thời trang luôn là một trong những ngành không bao giờ ngừng chuyển động, hầu hết các sản phẩm thời trang hiện nay đều mang phong cách nhất định và đem đến vẻ đẹp khác nhau cho người mặc. Một điều quan trọng đang được sử dụng và tận dụng trong thời trang đó là các mẫu vải họa tiết, vải in đặc biệt. Vậy để làm ra các hình ảnh đẹp, chất vải có hình ảnh độc đáo thì in vải là điều vô cùng quan trọng và quyết định nhiều đến thị hiếu người mua. Hãy cùng tìm hiểu các cách in vải đang được sử dụng hiện nay và ưu, nhược điểm của chúng nhé.

Tư vấn & Dịch vụ

khung in

Chuyên sản xuất khung nhôm in lưới

Công ty TNHH Sản Xuất kinh Doanh Hoàng Gia chuyên sản xuất các loại khung nhôm in lưới theo yêu cầu với nhiều kích thước khác nhau dùng cho in thủ công và in  máy . Uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh Liên hệ : 04. 628.59.590 – 098.345.8383 – 096.445.8388